Lễ kết nghĩa Trường tiểu học Xuân Trúc và Viettel Hưng Yên

LỄ KẾT NGHĨA
VIETTEL HƯNG YÊN VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN TRÚC
Đến dự buổi lễ có đại diện  đồng chí lãnh đạo của Tổng công ty Viettel, các đồng chí lãnh đạo công ty Viettel Hưng Yên, Viettel Ân Thi, lãnh đạo trường tiểu học Xuân Trúc cùng các đồng chí đại diện Hội phụ nữ, đoàn thanh niên, chuyên viên, giáo viên, nhân viên của hai đơn vị.
Cùng về dự với lễ kết nghĩa có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD & ĐT huyện Ân Thi, đồng chí lãnh đạo đại diện cho đảng ủy, UBND xã.Xuân Trúc.

Buổi Lễ kết nghĩa diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động và  thắm tình đoàn kết.

Buổi lễ ký kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc mừng tốt đẹp và những lời hứa cam kết sẽ thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị, hai đơn vị .sẽ có nhiều hoạt động để tạo động lực và sức mạnh cùng nhau phấn đấu và cùng đạt được những thành tích cao nhất trong công tác.