LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019.

Ngày 25/5/2019 trường tiểu học Xuân Trúc long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019.

Về dự với buổi Tổng kết có ông Bùi Đắc Quý - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Các ông , bà trong ban thường trực Hội cha, mẹ học sinh, đơn vị kết nghĩa Viettel Hưng Yên cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Chất lượng đạt được của năm học 2018- 2019 được duy trì ổn định và có chiều hướng phát triển tốt. Tỉ lệ giáo viên dạy giỏi, học sinh đạt giải cấp tỉnh cao hơn năm trước. Nhà trường hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ được giao, Công đoàn được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen. Tổ chức thành công Lễ đón nhận danh Hiệu trường đạt Chuẩn Quốc gia.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường trong buổi lễ Tổng kết năm học.

Trao thưởng cho học sinh đạt giải Trạng Báo nhi đồng

Trao thưởng cho học sinh đạt giải Victoria cấp tỉnh

Trao thưởng cho học sinh đạt giải Trạng Tiếng Việt cấp tỉnh

Đại diện các lớp nhận phần thưởng HTXS, VT các nội dung học tập và rèn luyện

Trao thưởng cho giáo viên có học sinh đạt giải cao và giáo viên đạt loại A - SKKN cấp trường

Trao thưởng cho  giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Trao thưởng trong buổi Lễ tổng kết năm 2018 tại xã.

Tập tin đính kèm