Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh tiêu biểu và Khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Ngày 24 tháng 8 năm 2018. UBND huyện Ân Thi  tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên xuất sắc và học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2018 - 2019.

Năm học 2017-2018, ngành Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các nhà trường tổ chức dạy và học theo hướng đổi mới, làm tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, tạo điều kiện cho học sinh phát huy năng lực trong học tập, nghiên cứu khoa học. Kết quả, nhiều học sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Ân Thi ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích đạt được của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện. Đồng thời yêu cầu ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đào tạo nâng cao kiến thức, nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên; làm tốt hơn công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường trong toàn huyện. Các em học sinh tiếp tục phát huy thành tích, sở trường, lấy thành tích hôm nay là hành trang trong học tập, nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận Tập thể Lao động Xuất sắc

Cô Lê Thị Hiền tổ trưởng tổ 1 được Chủ tịch UBND huyện khen.

Em Nguyễn Thị Ngọc Diệp đạt giải Nhì học sinh Giỏi cấp quốc gia Trạng Tiếng Việt được Chủ tịch UBND huyên khen.